Skip to content

F फ़ोर फ़्यार F for FYAAR Song Lyrics

    F for FYAAR Song Lyrics

    F for Fyaar Lyrics, from the movie Manmarziyaan. This song is sung by Mast Ali , Sikander Kahlon and the movie was released in the year 2018. Music was composed by Amit Trivedi and lyrics were penned by Shellee , Sikander Kahlon.

    Movie Details

    Movie: Manmarziyaan 

    Singer/Singers: Mast Ali , Sikander Kahlon

    Music Director: Amit Trivedi

    Lyricist: Shellee , Sikander Kahlon

    Year/Decade: 2018

    Music Label: Eros Now

    Song Lyrics in English Text

    Main keha munde te Kudiyaon
    Boys & Girls!
    DJ Sandz presents
    F for Fyaar…

    O…

    Pyaar yaara tode dil kadi jod de
    Fyaar yaara strong se palang tod de
    Pyaar dildaar manzil mod de
    Fyaar good night ch pataakhe phod de

    P for pyaar
    Hai bahaar
    P for pyaar hai bahaar
    F for fyaar…
    Majedaar yaar vey
    Baar baar vey
    Utar naa paaye
    Yeh aisa bukhaar vey

    Pyaar vich Raanjhe Majnu lutt gaye
    Fyaar waale jagah milte hi jutt gaye
    Pyaar vich kadi mann gaye ruth gaye
    Fyaar vich by God paseene chhut gaye
    Paseene chhut gaye
    Paseene chhut gaye
    Fyaar vich by God paseene chhut gaye

    P for pyaar
    Hai gulzar
    P for pyaar hai gulzar
    F for fyar…
    Lajjatdar yaar vey
    Beshumaar vey
    Utar naa paaye
    Yeh aisa bukhaar vey…

    Pyaar bada pure or pious hai jee
    Fyaar vich hove uccha noise hai jee
    Pyaar waade kasmein aazmaaish hai jee
    Fyaar se duniya ki paidaaish hai jee
    Paidaaish hai jee
    Paidaaish hai jee
    Fyaar se duniya ki paidaaish hai jee

    P for pyaar…
    Asardaar…
    P for pyaar asardaar…
    F for fyaar
    Zaayekedaar yaar vey
    Nashedaar vey
    Utar naa paaye
    Yeh aisa bukhaar vey…

    Also Read  The Box Lyrics Meaning - Roddy Ricch

    [Sikander Kahlon Rap]
    Aye Aye…
    Mennu ni chaahida pyaar, aye!
    Meenu te chaahida fyaar, aye!
    Hoja hun tu vi taiyaar, aye!
    Jaade bahaane na maar, aye!
    Baar meri khaddi aye car
    Le ke taynu ho jaana faraar

    Hot haigi tu
    Tere naal reh ke chadhe bukhaar
    Kee tera naam?
    Teri aankhaan ‘chon main pee lawaan jam
    Yeah!

    Fassi tere ‘ch jaan
    Lokan nu puch main banda nahi aam
    Chal okay?

    Hun kaun saanu roke
    Jaago poori raat aaj ki karna so ke
    Hai paisa, koi ni merey jaisa
    Tu hi mera perfect match aa
    Thodi hi door mera flat aa
    Mann jaa aaj jatt poora tight aa
    Teri zulfaan ‘ch main raat beetani
    Pyaar nahin ae saaddi
    Fyaar kahaani!

    Song Lyrics in Hindi Text

    मैं केहा मुंड़े ते कड़ियाओं
    बॉज़ गिर्ल्स DJ सैम प्रेज़ेंट्स
    f फ़ोर फ़्यार ओ

    प्यार यार तोड़े दिल कड़ी जोड़ दे
    फ़्यार यार स्ट्रोंग से पलंग तोड़ दे
    प्यार दिलदार मंज़िल मोड़ दे
    फ़्यार गुड नाइट च पटाखे फोड़ दे

    पी फ़ोर प्यार
    है बहार
    पी फ़ोर प्यार है बहार
    f फ़ोर फ़्यार
    मज़ेदार यार वे
    बार बार वे
    उतर ना पाए
    ये ऐसा बुखार वे

    प्यार विच राँझे मजनू लूट गए
    फ़्यार वाले जगह मिलते ही जुट गए
    प्यार विच कड़ी मन गए रूठ गए
    फ़्यार विच बाई गॉड पसीने छूट गए
    पसीने छूट गए पसीने छूट गए
    फ़्यार विच बाई गॉड पसीने छूट गए

    पी फ़ोर प्यार है गुलज़ार
    पी ओफ़र प्यार है गुलज़ार
    f फ़ोर फ़्यार
    लज़्ज़तदार यार वे
    बेशुमार वे
    उतर ना पाए
    ये ऐसा बुखार वे

    Also Read  बिजली गिरेगी Bijlee Giregi Song Lyrics

    प्यार बड़ा प्योर ओर पाइयस है जी
    फ़्यार विच हव उच्चा नॉज़ है जी
    प्यार वादे क़समें आज़माइश है जी
    फ़्यार से दुनिया की पैदाइश है जी
    पैदाइश है जी पैदाइश है जी
    फ़्यार से दुनिया की पैदाइश है जी

    पी फ़ोर प्यार असरदार
    पी फ़ोर प्यार असरदार
    f फ़ोर फ़्यार
    ज़ायक़ेदार यार वे
    नशेदार वे
    उतर ना पाए ये ऐसा बुखार वे

    ऐ ऐ मेन्यू नी चाहिदा प्यार ऐ
    मेनु ते चाहिदा फ़्यार ऐ
    होजा हूँ तू वी तैयार ऐ
    जाड़े बहाने ना मार ऐ
    बार मेरी खड़ी ऐ कार
    ले के तेनु हो जाना फ़रार

    हॉट हेगी तू
    तेरे नाल रह के चढ़े बुखार
    की तेरा नाम
    तेरी आँखां चों मैं पी लावां जाम ये

    फ़सी तेरे च जान
    लोकां नू पूछ मैं बंदा नहीं आम
    चल ओके

    हूँ कौन सानू रोके
    जागो पूरी रात आज की करना सो के
    है पैसा, कोई नी मेरे जैसा
    तू ही मेरा पर्फ़ेक्ट मैच आ
    थोड़ी ही दूर मेरा फ़्लैट आ
    मान जा आज जाट्ट पूरा टाइट आ
    तेरी जुलफाँ च मैं रात बीतानी
    प्यार नहीं ऐ सादी फ़्यार कहानी