Skip to content

Ve Mahiya वे माहिया Song Lyrics – Ali Zafar, Aima Baig

    Ve Mahiya Song Lyrics, by Hassan Badshah . This song is sung by Ali Zafar, Aima Baig and the it was released in the year 2021. Music was composed by Hassan Badshah and lyrics were penned by Hassan Badshah .

    Movie Details

    Singer/Singers: Ali Zafar, Aima Baig

    Music Director: Hassan Badshah

    Lyricist: Hassan Badshah

    Year/Decade: 2021

    Music Label: Lightingale Records

    Song Lyrics in English Text

    Toot jaate hai dil
    Ishq ke darbaron mein
    Laut jate hai aashiq
    Barf ke angaron mein

    Suna hai dhundne se
    Khuda bhi mil jata hai
    Shayad hum bhi mil jaye
    Tumhe ik din
    Toote huye sitaron mein

    Ve mahiya
    Yaad aan gallan teriyan
    Ve mahiya
    Dil mann’da nahi meriyan

    Ik vaari mainu dass zara
    Kadon mudke tu auna ae
    Kamla ho gaya tere bin
    Dil nu samjhauna ae

    Ve mahiya
    Yaad aan gallan teriyan
    Ve mahiya
    Dil mann’da nahi meriyan

    Kaa jadon banere bolda haaye
    Hor mera dil kyun dolda
    Dil ton main puchdi rehni aan
    Dass koyi pata hon dhol da

    Hunn mudke watan’na nu aaja
    Mahiya ve sajna

    Ik vaari mainu dass zara
    Kadon mudke tu auna ae
    Kamla ho gaya tere bin
    Dil nu samjhauna ae

    Ve mahiya
    Yaad aan gallan teriyan
    Ve mahiya
    Dil mann’da nahi meriyan

    Taangan teriyan ne rehndiyan
    Takni ae raahvan teriyan haaye..
    Gin gin taare rataan nu
    Lang diyan rataan meriyan

    Tere naal’o main dil ch vasaya
    Mahiya ve sajna

    Ik vaari mainu dass zara
    Kadon mudke tu auna ae
    Kamla ho gaya tere bin
    Dil nu samjhauna ae

    Ve mahiya
    Yaad aan gallan teriyan
    Ve mahiya
    Dil mann’da nahi meriyan

    Song Lyrics in Hindi Text

    टूट जाते हैं दिल
    इश्क़ के दरबारों में
    लौट जाते हैं आशिक़
    बर्फ़ के अंगारों में

    सुना है ढूँढने से
    ख़ुदा भी मिल जाता है
    शायद हम भी मिल जाएँ
    तुम्हें एक दिन
    टूटे हुए सितारों में

    वे माहिया
    यादआं ग़ल्लां तेरियाँ
    वे माहिया
    दिल मानदा नहीं मेरियाँ

    एक वारी मैनू दस ज़रा
    क़दों मुड़के तू औना ऐ
    कमला हो गया तेरे बिन
    दिल नू समझाऊँना ऐ

    वे माहिया
    यादआं ग़ल्लां तेरियाँ
    वे माहिया
    दिल मानदा नहीं मेरियाँ

    का जदों बनेरे बोल्दा हाए
    होर मेरा दिल क्यूँ डोलदा
    दिल तों मैं पूछदी रहनीआं
    दस्स कोयी पता होंड़ ढोल दा

    हूँ मुड़के वतन’नां नू आजा
    माहिया वे सजना

    एक वारी मैनू दस ज़रा
    क़दों मुड़के तू औना ऐ
    कमला हो गया तेरे बिन
    दिल नू समझाऊँना ऐ

    वे माहिया
    याद आं ग़ल्लां तेरियाँ
    वे माहिया
    दिल मानदा नहीं मेरियाँ

    तांगां तेरियाँ ने रेहंदियाँ
    तकनी ऐ राहवाँ तेरियाँ हाए
    गीन-गीन तारे रातां नू
    लाँगदियाँ रातां मेरियाँ

    तेरे नालओ मैं दिल’च वसाया
    माहिया वे साज़ना हिंदी ट्रैक्स

    एक वारी मैनू दस ज़रा
    क़दों मुड़के तू औना ऐ
    कमला हो गया तेरे बिन
    दिल नू समझाऊँना ऐ

    वे माहिया
    याद आं ग़ल्लां तेरियाँ
    वे माहिया
    दिल मानदा नहीं मेरियाँ

    Exit mobile version