तोता उड़ Tota Udd Song Lyrics

Tota Udd Song Lyrics

Tota Udd Lyrics, from the movie Mission Mangal. This song is sung by Raja Hasan, Romy and the movie was released in the year 2019. Music was composed by Tanishk Bagchi and lyrics were penned by Tanishk Bagchi, Mellow D .

Movie Details

Movie: Mission MangalSinger/Singers: Raja Hasan, Romy

Music Director: Tanishk Bagchi

Lyricist: Tanishk Bagchi, Mellow D

Year/Decade: 2019

Music Label: Zee Music Company

Song Lyrics in English Text

Aaj Mangalyaan ko ISRO ke vaigyaniko ne safaltapoorvak Mangal par sthaapit kar diya

Tota udd, maina udd
Ud jaise rocket udd
Turrrr…
Oye oye oye
Koyal udd, Kauwa udd
Ud jaise rocket udd

Ud’di rehndi, kudi udd’di rehndi
Fly fly fly fly fly fly fly fly
Chann taareyan de vich ghumdi rehndi
High high high high high high

Ho kudiye udd’di rehndi
Na attitude yeh sehndi
Ho saari duniya kehndi
Kitthe tu udd’di rehndi

Tota udd, maina udd
Ud jaise rocket udd
Aaha aaha, oye oye oye!
Koyal udd, kauwa udd
Udd jaise rocket udd

Ready for Ignition!

Chaahe gol gol rotiyan pakaaiyan
Naazuk na samajh tu kalaaiyan

Chaahe gol gol rotiyan pakaaiyan
Naazuk na samajh tu kalaaiyan
Impossible ainu kuch lagda nahi
Koi rok tok haye ainu sakda nahi
Jahaan jaati hai machaati hai tabahiyan

Ud’di udd’di udd udd udd…
Ud’di rehndi kudi udd’di rehndi

Ho kudiye udd’di rehndi
Na attitude yeh sehndi
Ho saari duniya kehndi
Kithe tu udd’di rehndi

Tota udd, maina udd
Ud jaise rocket udd
Turrrr… Oye oye oye
Koyal udd, Kauwa udd
Ud jaise rocket udd

Hey ud ja chal ud ud ud ja ud ud
Ud ja ud ja ud ja, chal ud ud ud ja
Ud ud ud ja

Ud’di rehndi kudi udd’di rehndi
Fly fly fly fly fly fly fly fly
Chand taareyan de vich ghumdi rehndi

Tota udd, maina udd
Ud jaise rocket udd
Oye oye oye
Koyal udd, Kauwa udd
Ud jaise rocket udd

Song Lyrics in Hindi Text

आज मंगलयान को इसरो के वैज्ञानिकों ने सफलतापूर्वक मंगल पर स्थापित कर दिया।

तोता उड़, मैना उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़
तुर्ररर.. ओए ओए ओए
कोयल उड़, कौवा उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़

उड़दी रहदी, कुड़ी उड़दी रहदी
फ़्लाई फ़्लाई फ़्लाई फ़्लाई..
चान्न तारेयाँ दे विच घुमदी रहदी
हाई हाई हाई हाई

हो कुडिये उड़दी रहदी
ना एटीटीउड़ ये सहंदी
हो सारी दुनिया कहंदी
कित्थे तू उड़दी रहदी

तोता उड़, मैना उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़
आहा आहा ओए ओए ओए
कोयल उड़, कौवा उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़

रेडी फ़ोर इग्निशन

चाहे गोल गोल रोटियाँ पकाइयाँ
नाज़ुक ना समझ तू कलाइयाँ

चाहे गोल गोल रोटियाँ पकाइयाँ
नाज़ुक ना समझ तू कलाइयाँ
इम्पॉसिबल ऐनु कुछ लगदा नहीं
कोई रोक टोक हाए ऐनु सकदा नहीं
जहाँ जाती है मचाती है तबाहियाँ

उड़दी उड़दी उड़ उड़ उड़
उड़दी रहंदी कुड़ी उड़दी रहंदी

हो कुडिये उड़दी रहदी
ना एटीटीउड़ ये सहंदी
हो सारी दुनिया कहंदी
कित्थे तू उड़दी रहदी

तोता उड़, मैना उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़
तुर्ररर.. ओए ओए ओए
कोयल उड़, कौवा उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़

हे उड़ जा चल उड़ उड़ उड़ जा उड़ उड़
उड़ जा उड़ जा उड़ जा
चल उड़ उड़ उड़ जा
उड़ उड़ उड़ जा

उड़दी रहदी, कुड़ी उड़दी रहदी
फ़्लाई फ़्लाई फ़्लाई फ़्लाई..
चाँद तारेयाँ दे विच घुमदी रहदी

तोता उड़, मैना उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़
ओए ओए ओए
कोयल उड़, कौवा उड़
उड़ जैसे रॉकट उड़